1
Bạn cần hỗ trợ?

Vui học tiếng Anh cùng- ETC

“Trẻ em hôm nay – Đất nước ngày mai”, hiểu được tầm quan trọng đó, trung tâm tiếng Anh ETC chúng tôi luôn chú trọng việc phát triển các kỹ năng trong giao tiếp của trẻ, giúp trẻ tự tin hơn và sử dụng thông thạo tiếng Anh _một ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ của mình. Tại ETC, ngoài chương trình tiếng Anh trẻ em được thiết kế cho độ tuổi dưới 12, còn có nội dung phù hợp cho trẻ ở trường học, trong cuộc sống, cũng như những kỹ năng khác để giúp trẻ chinh phục con đường học vấn, tiến tới thành công trong tương lai.

Tiếng Anh trẻ em – tieng anh tre em

Việc bắt đầu học tiếng Anh trẻ em sớm sẽ giúp cho trẻ có khả năng tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên thay vì học một cách có ý thức như cách người lớn vẫn thường làm. Điều này sẽ giúp cho trẻ cảm thấy thoải mái khi tham gia vào các lớp học ngôn ngữ và tiếng Anh sẽ đến với trẻ một cách tự nhiên giống như ngôn ngữ mẹ đẻ.

Với chương trình tiếng Anh trẻ em tại ETC, trẻ có điều kiện được tiếp xúc với môi trường Anh ngữ thông qua việc xem hoạt hình, nghe nhạc, nghe những câu chuyện cổ tích bằng tiếng Anh hằng ngày, giao tiếp với giáo viên bản ngữ,… Điều này giúp cho trẻ có được cách phát âm chuẩn tự nhiên ngay từ đầu và thật sự sẽ không khó khi dạy trẻ cách phát âm đúng vì các bé thường thích được học nói, thích thú khi được làm quen với những âm điệu ngôn ngữ mới. Bên cạnh đó, nhằm tạo nền tảng vững chắc sau này khi trẻ tiếp tục học tiếng Anh ở mức cao hơn, ETC cũng chú trọng kết hợp cho trẻ học thêm vốn từ vựng cơ bản, bảng chữ cái, và số đếm,…

Về bản chất, tiếng Anh trẻ em là một chương trình thông qua sự kết hợp giữa việc học với những trò chơi bổ ích nhằm tạo cảm giác thích thú cho trẻ. Trẻ không cảm thấy nhàm chán khi được “vừa chơi vừa học cùng bạn bè”, được giao tiếp và nói chuyện với các thầy cô giáo bản ngữ. Những hoạt động này sẽ giúp cho trẻ sớm tự tin, dạn dĩ hơn trong giao tiếp và trong việc tham gia các hoạt động xã hội sau này. Đó chính là kỹ năng quan trọng nhất, sẽ đồng hành cùng với trẻ cho đến suốt cuộc đời.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình học tiếng Anh bổ ích cho bé nhà bạn thì hãy đến với chúng tôi. Chương trình tiếng Anh trẻ em của ETC được xây dựng nhằm giúp các bé làm quen với môi trường học tiếng Anh vui nhộn, thân thiết và sinh động. Các bé sẽ được tham gia các hoạt động đa dạng như kể chuyện, học qua bài hát, trò chơi,… bằng tiếng Anh dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, khoa học của các giáo viên Việt Nam và bản ngữ có phương pháp sư phạm tốt, giàu kinh nhiệm giảng dạy, nhằm tạo sự hứng thú trong học tập, phát huy khả năng sáng tạo và rèn luyện sự tự tin cho các bé./.