1
Bạn cần hỗ trợ?

KHOÁ HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI LỚN

🌟 Với mục tiêu đáp ứng đa dạng các nhu cầu học tập tiếng Anh của các đối tượng học viên người lớn, ETC đã và đang cung cấp những khóa đào tạo tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao cho các cá nhân và tổ chức, và được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, đặc biệt là chương trình đào tạo Tiếng Anh chuyên ngành, TOEIC, IELTS, Giao tiếp và Ngữ pháp.

⚡️ Hình thức đào tạo tiếng Anh Giao tiếp & các khóa học TA cho người lớn tại ETC
☑ Phân loại và xếp lớp theo trình độ
☑ Mục tiêu đào tạo: học đến đâu thực hành được đến đó
☑ Học viên được rèn luyện kỹ năng phát âm, nghe, nói và được hệ thống ngữ pháp cơ bản cần thiết để cải thiện chất lượng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh
☑ Các chương trình luyện thi được xây dựng chuyên biệt đảm bảo người học nâng cao được trình độ tiếng Anh và điểm số

💫 Khách hàng của ETC trong những năm vừa qua là các cán bộ công nhân viên đến từ Tổng ty Hàng Không Việt Nam, Đoàn Tiếp viên, Xí nghiệp Mặt đất Nội Bài, Công ty Cổ Phần Hàng hoá Nội Bài, Techcombank, Cục Ứng dụng Công nghệ thông tin, Công ty CP FSOFT, Tổng Công ty Thăm dò và Khai thác Dầu khí, Công ty Cổ phần Kỹ thuật SIGMA, Công ty Kiểm toán NEXIA, Công ty Bơm EBARA Việt Nam … và một lượng lớn các sinh viên của các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội.
Ngoài ra, ETC còn đào tạo tiếng Anh cho người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, nhất là công dân Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc.

🌟 NỘI DUNG GIẢNG DẠY VÀ TÀI LIỆU
• Chương trình học được thiết kế riêng đối với từng khóa học, với thời gian và khối lượng kiến thức phù hợp với trình độ, yêu cầu của học viên và đảm bảo tăng khả năng sử dụng tiếng Anh khi làm việc.
• Tài liệu cập nhật, đa dạng, được biên soạn giúp người học nắm chắc nội dung bài học và vận dụng thực hành.

🌟 GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY
Giáo viên Việt Nam:
• Cử nhân, thạc sĩ tốt nghiệp các trường ĐHSPNN, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Thương và các Trường ĐH chuyên ngữ (tiếng Anh) khác.
• Có kinh nghiệm giảng dạy, kinh nghiệm luyện thi, nhiệt tình, trách nhiệm và có phương pháp giảng dạy tốt.
Giáo viên bản ngữ (Anh, Úc, Mỹ, New Zea Land…):
• Giáo viên bản ngữ, có phương pháp sư phạm, có kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình.
• Sống và làm việc lâu dài ở Việt Nam.

Để biết thông tin chi tiết về các khoá học, xin mời các bạn liên hệ với ETC- Bắc Ninh tại số 134 Ngọc Hân Công Chúa, phường Ninh Xá, Tp. Bắc Ninh. ĐT: 0918783618. Fb: tienganhetc

https://www.facebook.com/tienganhetc/photos/pcb.1058870950974079/1064157747112066/?type=3&theater