1
Bạn cần hỗ trợ?

Giới thiệu

ĐIỂM MẠNH CỦA ETC

ETC được thành lập từ năm 2005 và đã xây dựng thành công mô hình Trung tâm tiếng Anh dành riêng cho đào tạo tiếng Anh cho học sinh các cấp tại các quận của Hà Nội và Tp. Bắc Ninh.

ETC có đội ngũ giáo viên Việt Nam và chuyên gia bản ngữ được tuyển chọn khắt khe nhất; họ là những giáo viên nhiệt tình, phương pháp sư phạm tốt , giàu kinh nghiệm giảng dạy cho các lứa tuổi học sinh.

  ETC có hệ thống giáo trình, tài liệu, sách tham khảo đa dạng tập hợp từ các nguồn tài liệu được ETC tuyển chọn mua trực tiếp từ Anh, Mỹ, Úc,.. Đội ngũ chuyên gia của ETC đã thẩm định, xây dựng giáo trình phù hợp với đặc tính, phương pháp học tập của học sinh Viện Nam giúp các em học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh với nền tảng cơ bản vững chắc và tự tin giao tiếp tiếng Anh.

  ETC sắp xếp các cháu được học theo đúng trình độ, độ tuổi. ETC luôn tạo điều kiện và cơ hội tối đa để các cháu phát triển hết khả năng tư duy sáng tạo, tự tin trong một môi trường học tập thân thiện, cở mở.

  ETC sắp xếp lớp học không quá 16 cháu nên các cháu đều nhận được quan tâm, kèm cặp, hướng dẫn sát sao nhất của các giáo viên để giúp các em tiến bộ nhanh nhất.

ETC có có sở vật chất khang trang, hiện đại; các phòng học đủ ánh sáng, thoáng mát, đảm bảo an toàn cho các cháu. Thiết kế phòng học, bàn ghế đẹp, bắt mắt và phù hợp với từng lứa tuổi tạo được sự thích thú của các cháu. Các cháu được học với nhiều trang thiết bị hỗ trợ hiện đại như máy chiếu, màn hình LCD, băng đĩa hình và các phầm mền học tiếng Anh công nghệ 4.0.

Thông tin thêm về Trung tâm tiếng Anh ETC

Trung tâm tiếng Anh ETC do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp phép hoạt động từ năm 2005. ETC có đội ngũ giảng viên uy tín, nhiệt tình, phương pháp giảng dạy hiện đại; đội ngũ giảng viên của ETC là giảng viên của các trường: Đại học Ngoại ngữ, Đại học Ngoại ngữ- ĐHQG Hà Nội, Đại học Ngoại thương Hà Nội và đội ngũ giảng viên bản ngữ chuyên nghiệp đến từ Anh, Mỹ,..ETC luôn quan tâm tuyển chọn đội ngũ giảng viên trong nước và quốc tế một cách khắt khe nhất,..

  Hiện nay, ETC là TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ KHẢO THÍ BULATS và các chứng chỉ tiếng Anh trẻ em của Hội Đồng Khảo Thí Tiếng Anh Trường Đại Học Cambridge (Cambridge ESOL).

  Tiêu chí của ETC là chất lượng và chúng tôi luôn cam kết với các học viên về chất lượng đào tạo, thể hiện: ETC sẽ đào tạo lại miễn phí cho các học viên học tập nghiêm túc mà không có sự tiến bộ qua khả năng sử dụng tiếng Anh và số điểm thi các chứng chỉ quốc tế (mới các bạn xem nội dung cam kết chất lượng đào tạo ở các trang thông tin về các khóa học).

ETC luôn cam kết với các phụ huynh, học sinh về chất lượng đào tạo!

TRUNG TÂM TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ EM ETC

✅ ETC Royal City Hà Nội: Tầng 2 sảnh Vincom Mega Mail R4, Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0912 361 381/ 0382 128 266/ 0918 783 168/02466 836 698

ETC Bắc Ninh
Số 134 phố Ngọc Hân Công Chúa, Ninh Xá, Tp. Bắc Ninh.

Hotline ETC: 0918 783618/ 0399563168/ 0329165268

Website: www.tienganhetc.com /  www.facebook.com/tienganhetc